Nguyễn Thành Tiến

Ai cũng phải từ "Zero"
để trở thành “Hero”

NGUYỄN THÀNH TIẾN LÀ AI?

Sau khi hoàn tất chương trình học ở Hà Nội, Tiến bay vào TPHCM làm việc với quyết tâm cao độ cho ngành Marketing- SEO.
Khi bạn đã xác định rõ được mục tiêu của bản thân, dù biết rằng để đạt được điều đó sẽ gặp không ít khó khăn. Lúc này hãy đặt niềm tin ở chính mình và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Bởi vì chỉ có làm thì kết quả mới có thể là YES,
nếu không làm thì chắc chắn kết quả là NO.

Muốn trở thành top 1 trong lĩnh vực của mình không có gì khác ngoài niềm đam mê học & làm, kiên trì, chấp nhận thất bại. Tiến nghĩ rằng, những kết quả mà mình tạo ra không tự nhiên có được mà nó là cả một quá trình nỗ lực, nghiên cứu thử nghiệm A/B/C...
Hơn 5 năm làm nghề SEO- Marketing, Tiến luôn ấp ủ ước mơ có thể tự xây dựng cho mình một công ty riêng để cùng đồng đội chinh phục nhiều dự án, nghiên cứu thêm nhiều giải pháp tốt cho doanh nghiệp. Hero SEO chính thức được ra đời.

Hero SEO đã ra đời được hơn 3 năm, do CEO Nguyễn Thành Tiến thành lập với mục tiêu cùng các thành viên trong đội nhóm hỗ trợ doanh nghiệp bức phá về doanh thu, chuyển đổi với chi phí tối ưu.

Ngoài SEO là lĩnh vực chính, Hero SEO còn mong muốn phát triển hơn trong ngành Digital Marketing, tiêu biểu là các lĩnh vực Facebook Ads, Youtube, Google Adwords… Minh chứng là đã có nhiều khách hàng tin tưởng triển khai gói Digital Marketing tổng thể sau khi triển khai dịch vụ SEO thành công.

Dù hiện tại chưa phải là đơn vị tiên phong hay dẫn đầu trong ngành, nhưng Hero SEO vẫn luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm và nâng cấp kỹ năng chuyên môn hàng ngày để nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu, khẳng định vị trí trên bản đồ Marketing Việt Nam.

Đội ngũ Hero SEO bao gồm các thành viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong từng hạng mục mà mình đảm nhận. Chúng tôi cùng CEO Nguyễn Thành Tiến sẽ luôn sát cánh để tìm ra phương án tối ưu website phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Khi đã tìm cho mình được một môi trường tốt thì hãy cứ đam mê, nỗ lực hết mình và không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu. Những năm tháng tuổi trẻ, hãy bắt đầu từ nhiệt huyết, nỗ lực vươn lên và thành công sẽ theo đuổi bạn.

PHƯƠNG CHÂM SỐNG & HOẠT ĐỘNG

Kinh nghiệm - Thành tích đạt được

Năm giảng viên nhiều khoá học khác nhau về SEO

7+

Năm kinh nghiệm
lĩnh vực SEO

5+

Projects SEO thuộc nhiều lĩnh vực

50+

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

Tại sao được rất nhiều đơn vị lớn lựa chọn?
Muốn biết hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chi tiết về dịch vụ SEO nhé

VUI LÒNG CUNG CẤP
 THÊM THÔNG TIN VỀ BẠN

TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN