Dịch vụ SEO TP HCM uy tín, chất lượng

Dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu và lưu lượng truy cập lớn, tự nhiên vào website

 • Phân tích data website chuyên sâu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp
 • Quy trình triển khai dự án bài bản & linh hoạt theo ngành
 • Tối ưu tổng thể website giúp cải thiện chỉ số domain trên Google
ic intro
Agency SEO uy tín
ic intro
Top 1 "dịch vụ SEO tổng thể"
ic intro
Tối ưu hóa chiến lược SEO
ic intro
Tăng trưởng bền vững
logo doi tac hero seo

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

Doanh nghiệp lớn và nhỏ luôn tin tưởng lựa chọn HeroSEO

Tương tự dịch vụ SEO Hà Nội, dịch vụ SEO Hồ Chí Minh gồm những phương pháp chuyên môn hỗ trợ nâng cao chất lượng và thứ hạng website của bạn trên trang kết quả trả về ở các công cụ tìm kiếm. Trang web doanh nghiệp có thứ hạng càng cao, tiềm lực thu hút khách càng nhiều và mạnh mẽ.

HERO SEO luôn tự tin về Chiến Lược SEO website TP HCM hỗ trợ và đưa ra giải pháp hiệu quả cho website doanh nghiệp, nhằm định hướng phát triển SEO toàn diện. Thúc đẩy trang web của bạn trở thành kênh kinh doanh bán hàng thu hút lượng leads chất lượng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu bền vững.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TP HCM

quy trinh 1

Tiếp nhận thông tin và kiểm tra tình trạng website

Tiếp nhận và nghiên cứu thông tin từ khách hàng để có được phác họa toàn diện nhất về tình trạng hiện tại của doanh nghiệp dựa trên các yếu tố chân dung khách hàng, khu vực tiếp cận, sản phẩm chủ lực,…

quy trinh 2

Thảo luận và xác định chiến lược SEO website

Xác định chiến lược triển khai và định hướng SEO phù hợp với loại website của doanh nghiệp với bộ từ khóa liên quan, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

quy trinh 2
quy trinh 3

Thảo luận và ký kết hợp đồng SEO website

Trình bày và thảo luận về kế hoạch triển khai, thống nhất phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu hai bên và ký kết hợp đồng SEO website.

quy trinh 4

Lên kế hoạch triển khai chi tiết từng hạng mục

Tiến hành lập kế hoạch cho từng hạng mục chi tiết với thời gian quy định rõ ràng, đồng thời xác định người đảm nhận công việc.

quy trinh 4
quy trinh 5

Tiến hành thực hiện dự án theo kế hoạch đã đề ra 

Tiến hành triển khai công việc và theo dõi tình hình dự án chặt chẽ. Đảm bảo tiến độ dự án được kiểm soát tốt và theo đúng lộ trình đã đề ra ban đầu.

quy trinh 6

Nghiệm thu dự án SEO website

Nhằm bảo bảo dự án SEO website được thực hiện đúng yêu cầu, dự án được nghiệm thu theo từng giai đoạn cụ thể. Từ đó đạt được mục tiêu là nghiệm thu toàn bộ dự án, chuyển sang bước bảo hành, duy trì kết quả.

quy trinh 6

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI

doi_ngu_1

Chuyên môn SEO cao

Đội ngũ chúng tôi luôn trau dồi, học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng mới để giúp quá trình SEO của Khách hàng nhanh chóng hơn

doi_ngu_2

Kinh nghiệm đa lĩnh vực

Kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau giúp chúng tôi có thêm nhiều góc nhìn về dự án, giúp định hướng triển khai đúng đắn từ ban đầu

doi_ngu_3

Tâm huyết trong công việc

Hết mình hỗ trợ khách hàng trong công việc, kể cả khi dự án đã hoàn thành & nghiệm thu nhằm giúp khách hàng có thêm niềm tin vào HERO SEO

0 +
Thành Viên
0 +
Dự Án Thành Công
0
Khu vực

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ SEO TP HCM?

hcm tai sao 1

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo so với các hình thức marketing khác

Thực tế, SEO có thể giảm thiểu rủi ro hiệu quả hơn so với các kênh chạy ads như Google Adwords hay Facebook ads. Với các kênh này thì chỉ cần bạn dừng trả phí thì quảng cáo ngay lập tức sẽ biến mất, đòi hỏi doanh nghiệp luôn phải cung cấp chi phí để có thể thu được kết quả. Tuy nhiên, ngân sách lại bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như dịch bệnh, thiên tai nên không ổn định hoàn toàn, cũng không phải là một biện pháp lâu dài. Ngược lại, dịch vụ SEO nói chung là một chiến lược Digital Marketing được chú trọng hàng đầu hiện nay. Không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí Marketing đáng kể mà còn mang lại cho doanh nghiệp sự phát triển lâu dài và đáng tin cậy.

hcm tai sao 1
hcm tai sao 2

Nắm bắt được insight khách hàng của doanh nghiệp

Thông qua việc nắm bắt được ý định của khách hàng ở các phân khúc khác nhau, SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận cũng như khai thác được tệp khách hàng tiềm năng với quy mô mở rộng hơn. Cụ thể, vì sự khác biệt về nhu cầu sản phẩm, dịch vụ và đặc điểm nhân khẩu học, mục đích tìm kiếm của từng khách hàng. Do đó, nếu chỉ tập trung vào những đối tượng nhất định nào đó thì rất dễ xảy ra tình trạng bỏ sót những khách hàng tiềm năng khác thông qua bộ từ khóa mở rộng. Thông qua việc nghiên cứu và chọn lọc bộ từ khóa có giá trị, liên quan đến ngành hàng của doanh nghiệp, dịch vụ SEO TPHCM của chúng tôi giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng, thu hút nhiều “lead” hơn.

hcm tai sao 3

Nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Ưu điểm vượt trội của Google Adwords so với SEO là kết quả đem lại nhanh chóng. Tuy nhiên, hình thức chạy ads tồn tại nhiều điểm hạn chế như nguồn vốn mà doanh nghiệp bỏ ra phải đủ mạnh để chi trả cho các campaign thu lead, không nhận được sự tin tưởng của người dùng cũng như bị đối thủ “chơi xấu”, “đánh cắp chất xám” và đẩy website của bạn xuống khỏi kết quả tìm kiếm bằng cách đưa ra mức giá quảng cáo cao hơn cho Google,…

Ngược lại, SEO không thể có kết quả nhanh chóng nhưng lại mang lại tiềm lực lâu dài cho doanh nghiệp, thúc đẩy website đứng đầu top đầu công cụ tìm kiếm bền vững, tiếp cận tệp khách hàng với phạm vi rộng dễ dàng hơn, nhờ đó nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

hcm tai sao 3
hcm tai sao 4

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tạo sự phát triển lâu dài

Bên cạnh các kênh tiếp thị truyền thống và Digital Marketing khác, thì SEO là một lĩnh vực được chú trọng đầu tư hàng đầu để tăng khả năng tiếp cận của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp với người dùng. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ về thương hiệu trên mạng lưới Internet rộng lớn. Thông qua quy trình triển khai SEO website rõ ràng, nội dung được xây dựng bài bản, chuyên môn cao, dẫn dắt theo hành trình khách hàng, Dịch vụ SEO TPHCM không chỉ giúp doanh nghiệp thúc đẩy thành công những bộ từ khóa của website lên thứ hạng đầu công cụ tìm kiếm mà còn tạo tiền để để tăng độ nhận diện thương hiệu, trở thành một doanh nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng về dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO HỒ CHÍ MINH?

TẬP TRUNG VÀO USER EXPERIENCE.

1. TẬP TRUNG VÀO USER EXPERIENCE.

Dẫn dắt khách hàng ít tiềm năng trở thành khách hàng tiềm năng, cuối là khách hàng thực thụ của doanh nghiệp thông qua bộ từ khóa có giá trị và nội dung được xây dựng chuyên môn cao. Từ đó tiếp tục giới thiệu và quảng bá đến nhiều người khác.

TẬP TRUNG VÀO USER EXPERIENCE.
TRIỂN KHAI SEO THEO QUY TRÌNH BÀI BẢN, CHUYÊN MÔN HÓA

2. TRIỂN KHAI SEO THEO QUY TRÌNH BÀI BẢN, CHUYÊN MÔN HÓA.

Dịch vụ SEO TPHCM triển khai dự án theo quy trình bài bản, chuyên môn hóa theo từng khâu. Đồng thời kịp thời cập nhật những phương pháp phù hợp với từng loại lĩnh vực, ngành hàng khác nhau của doanh nghiệp, nhờ vậy thúc đẩy dự án SEO website đạt kết quả khả quan với thời gian nhanh chóng.

SỬ DỤNG KỸ THUẬT SEO HIỆU QUẢ, AN TOÀN

3. SỬ DỤNG KỸ THUẬT SEO HIỆU QUẢ, AN TOÀN

Chú trọng đầu tư vào kỹ thuật “white-hat” an toàn với website, tối ưu hóa giá trị mang đến cho doanh nghiệp một cách bền vững nhất. Nói không với “grey hat”, “black hat”, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của website.

SỬ DỤNG KỸ THUẬT SEO HIỆU QUẢ, AN TOÀN
NỘI DUNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN, BAO PHỦ NGÀNH

4. NỘI DUNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN, BAO PHỦ NGÀNH.

Dịch vụ SEO TPHCM cam kết xây dựng nội dung chất lượng, độc nhất, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng. Đồng thời bài viết được xây dựng chuẩn SEO, hỗ trợ SEO website hiệu quả hơn.

CONVERSION TRAFFIC ĐƯỢC CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ

5. COVERSION TRAFFIC ĐƯỢC CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ

Thông qua những phương pháp SEO hiệu quả, phù hợp được thử nghiệm, nghiên cứu, Dịch vụ SEO TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực thụ.

CONVERSION TRAFFIC ĐƯỢC CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ
LẬP KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI VÀ BÁO CÁO CÔNG VIỆC HÀNG THÁNG

 

6. LẬP KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI VÀ BÁO CÁO CÔNG VIỆC HÀNG THÁNG

Lập kế hoạch triển khai dự án theo từng quý, theo dõi tiến độ công việc chặt chẽ và tiến hành báo cáo công việc hàng tháng theo từng hạng mục rõ ràng.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ HỒ CHÍ MINH LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

SEO AUDIT

Kiểm tra, đánh giá tình trạng thực tế của website, từ đó tìm ra hướng khắc phục và lập kế hoạch triển khai SEO website hiệu quả hơn

CONTENT SEO

Nội dung được xây dựng giá trị, chia sẻ chuyên sâu về chuyên môn, đảm bảo độc nhất và đáp ứng đầy đủ yếu tố chuẩn SEO, hỗ trợ thực hiện SEO hiệu quả hơn.

SEO ONPAGE

Tối ưu hóa các yếu tố hiển thị trên website, giúp nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, thu hút lưu lượng truy cập và tiếp cận khách hàng tiềm năng với phạm vi mở rộng hơn.

SEO OFFPAGE

Hệ thống liên kết ngoài trỏ về website được xây dựng chất lượng, thúc đẩy thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập tự nhiên về website.

LOCAL SEO

Tối ưu từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến một vùng miền, địa phương cụ thể, giúp quảng bá, thu hút khách hàng tiềm năng theo vị trí địa phương.

ENTITY BUILDING

Dịch vụ Entity Building chất lượng giúp mô tả chi tiết dữ liệu, hỗ trợ Google có thể đọc, hiểu website của doanh nghiệp, thúc đẩy thứ hạng của website lên top đầu công cụ tìm kiếm.

LINK BUILDING

Số lượng liên kết ngoài trỏ về website đích được xây dựng tự nhiên, có hệ thống và chất lượng, giúp website có sự tăng trưởng mạnh mẽ về lưu lượng truy cập vào website của doanh nghiệp.

USER SIGNAL

Dịch vụ User Signal chất lượng cao xác nhận tín hiệu và trải nghiệm của khách hàng trên website, giúp tăng trưởng tỉ lệ nhấp chuột, thời gian tương tác của khách hàng cũng như khắc phục tỉ lệ thoát trang.

KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI MANG LẠI

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Gói Cơ Bản
250 Triệu
( giá tối thiểu )
 • Số từ khóa: < 500 từ
 • Thời gian SEO: 8 – 10 tháng
 • not tick e1646817092890 Cam kết top 3
 • tick e1646816886178 Cam kết top 5
 • tick e1646816886178 Cam kết top 10
 • tick e1646816886178 Organic Traffic: top 5 – 10 ngành
 • tick e1646816886178 Kế hoạch triển khai và báo cáo tiến độ hàng tháng
 • tick e1646816886178 Chính sách bảo hành kết quả và hoàn phí theo hợp đồng.
 • tick e1646816886178 Hỗ trợ tối ưu & thiết lập conversion cho website
 • not tick e1646817092890 Tư vấn conversion đa kênh giúp tối ưu ngân sách & hiệu quả với CDP
Gói Nâng Cao
400 Triệu
( giá tối thiểu )
 • Số từ khóa: < 1000 từ
 • Thời gian SEO: 10 – 12 tháng
 • tick e1646816886178 Cam kết top 3
 • tick e1646816886178 Cam kết top 5
 • tick e1646816886178 Cam kết top 10
 • tick e1646816886178 Organic Traffic: top 3 – 5 ngành
 • tick e1646816886178 Kế hoạch triển khai và báo cáo tiến độ hàng tháng
 • tick e1646816886178 Chính sách bảo hành kết quả và hoàn phí theo hợp đồng.
 • tick e1646816886178 Hỗ trợ tối ưu & thiết lập conversion cho website
 • tick e1646816886178 Tư vấn conversion đa kênh giúp tối ưu ngân sách & hiệu quả với CDP
Gói Nâng Cao+
Liên Hệ
( theo yêu cầu)
 • Số từ khóa: Không giới hạn
 • Thời gian SEO: trên 12 tháng
 • tick e1646816886178 Cam kết top 3
 • tick e1646816886178 Cam kết top 5
 • tick e1646816886178 Cam kết top 10
 • tick e1646816886178 Organic Traffic: top 1 – 3 ngành
 • tick e1646816886178 Kế hoạch triển khai và báo cáo tiến độ hàng tháng
 • tick e1646816886178 Chính sách bảo hành kết quả và hoàn phí theo hợp đồng.
 • tick e1646816886178 Hỗ trợ tối ưu & thiết lập conversion cho website
 • tick e1646816886178 Tư vấn conversion đa kênh giúp tối ưu ngân sách & hiệu quả với CDP

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ SEO trên đây của chúng tôi chỉ mang tính tương đối, tham khảo. Tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh thị trường hoặc độ khó của các từ khóa mà đội ngũ nhân viên công ty Dịch vụ SEO tổng thể sẽ trao đổi và tư vấn trực tiếp đến quý khách hàng. Sau đó đưa ra bộ từ khóa phù hợp và báo mức giá chính xác nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Click vào mỗi câu hỏi để tìm hiểu thêm

Nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ SEO tổng thể?

So với SEO một vài từ khóa nhất định thì Dịch vụ SEO tổng thể sẽ đưa website của doanh nghiệp phát triển bền vững theo thời gian, thúc đẩy từ khóa bao trùm ngành, khai thác được khách hàng ít tiềm năng nhất cho website.

Mất bao lâu có thể nhận thấy được kết quả của dịch vụ SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO tổng thể TPHCM của chúng tôi tốn khoảng từ 3 đến 6 tháng để nhìn thấy kết quả cho các từ khóa trên website

Chi phí dịch vụ SEO TPHCM là bao nhiêu?

Dịch vụ SEO TPHCM xây dựng các gói dịch vụ với chi phí phù hợp với nội lực khác nhau của từng doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tham khảo “bảng giá dịch vụ SEO TPHCM” để biết thêm thông tin chi tiết.

Nên áp dụng SEO tổng thể vào những lĩnh vực nào?

SEO tổng thể nên được ứng dụng vào đa dạng lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sau thì cần phải triển khai SEO càng sớm càng tốt, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh:

 • E-comerce (Thương mại điện tử)
 • Mỹ phẩm & làm đẹp
 • Du lịch
 • Thiết kế/thi công xây dựng
 • Thời trang
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng/nhà ở
 • Các lĩnh vực khác

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ SEO TPHCM?

Dịch vụ SEO TPHCM luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng là mang giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp thông qua việc phát triển toàn bộ sức mạnh của website, tối ưu hóa UX/UI, nội dung được xây dựng chất lượng cao,…. Trong khi đó, kỹ thuật SEO sử dụng hiệu quả, an toàn và phù hợp cho từng loại website với quy trình triển khai dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)
planet
planet2

ggggrocket
Form liên hệ

planet2
planet